ร้านแอปเปิล

ตอนที่ 1

แมค คาเฟ่ คืออะไร?

ตั้งแต่กลางปี 2548 แมคคาเฟ่ ถือกำเนิดขึ้นบนเว็บไซต์ด้วยแนวคิดของคนที่รักแมค ที่ทำงานด้านกราฟิก กินนอน อยู่กับแอปเปิลลูกนี้มาสิบกว่าปี ที่ต้องการเห็นร้านขายแมคที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ เป็นร้านขายแมคสบายๆ บรรยากาศบ้านๆ หลีกหนี บรรยากาศของห้าง หรือศูนย์คอมพิวเตอร์ที่น่าอึดอัด ด้วยแนวคิดแบบไลฟ์สไตล์ เราจึงกลายเป็นร้านกาแฟที่ขายแมค และเป็นร้านแมคที่ขายกาแฟ (ที่ไม่จริงจังกับกาแฟเลย รักแมคมากกว่า) ด้วยคอนเซ็พท์นี้ไม่เหมือนที่ไหนๆ ให้คุณได้มีโอกาสสัมผัสกับแมคอินทอช ไอพอด และผลิตภัณฑ์ของแอปเปิลอย่างใกล้ชิด คุณสามารถที่จะทดลองใช้ ก่อนตัดสินใจซื้อ ในบรรยากาศร้านกาแฟหน้าบ้าน แบบเดิร์นๆ แต่เป็นกันเอง(เหมือนกับเดินเข้าสวนไปเก็บลูกแอปเปิล) ไม่ซื้อไม่ว่า (จะแค่มาดู เดินเล่นก็ได้) นอกจากนั้น เรายังมีผลิตผล เครื่องเคียงของแอปเปิล อุปกรณ์ต่อพ่วง และอัพเกรดเครื่อง ที่เราคัดสรรแต่ผลผลิตที่ดีๆ ถูกๆ (ราคาหน้าสวน ขายเอง) และเจ๋งๆให้ซื้อติดไม้ติดมือไปกับเครื่อง รวมทั้งเรายังรับแลกเครื่องเก่าเป็นเครื่องใหม่อีกด้วย ทำให้คุณได้แอปเปิลลูกใหม่ ไฉไลกว่าเดิม...

แมคคาเฟ่ ขายถูกกว่าไหม?

โลคอส โอเปอเรชั่น? รู้จักโลคอส แอร์ไลน์ ไหมครับ ทำไมขายตั๋วได้ถูก? เราก็เหมือนกัน เราไม่มีหน้าร้านเสียค่าเช่ามหาโหดในห้างที่แสนจะรถติด หาที่จอดรถยาก เราขายในบ้าน (สวน) จึงลดค่าใช้จ่ายได้มาก เราใช้อินเทอร์เน็ตเป็นหน้าร้าน ค่าใช้จ่ายน้อย อีกทั้งหน้าร้านในสวนของเรา ก็ยังแอบขายกาแฟ ได้กำไรเอามาลดราคาเครื่องด้วย (เอ๋? เกี่ยวไหม) ร้านของเรา คนขายต้องรักแมค เล่นแมค แบบว่าเจ้าของมาขายเองครับ เหมือนชาวสวนมาขายลูกแอปเปิลหน้าสวน ราคาย่อมถูกกว่า เอาไปขายในตลาด เพราะไม่ต้องจ้างรถขนส่งคนงาน และแม่ค้ามาขายประหยัดไปเยอะ จึงสามารถทำราคาแอปเปิล ให้น่าซื้อยิ่งขึ้นครับ รวมไปถึงของแถม และส่วนลดอุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหลาย...

แมคคาเฟ่ จุดหมายปลายทาง?

เราต้องการรับสมัครคนรักแมค มาเป็นพันธมิตร ขยายพันธ์ุแอปเปิลครับ เราหวังว่าวันหนึ่ง เราอาจจะมีร้านหลายๆ สาขา เป็นเฟรนไซส์ ใครที่สนใจจะมาเป็นคนสวน ช่วยเราขายก็ไม่ว่า หรือจะมาลงทุน ซื้อที่ ร่วมปลูกสวนสร้างร้านกาแฟหน้าสวนแอปเปิลกับเราก็ได้ ขออย่างเดียว อย่าทอดทิ้งให้แอปเปิลที่เรารักเน่าคาต้นก็แล้วกัน

ตอนที่ 2

ปลูกต้นใหม่ ขยายพันธ์ุ

ด้วยเวลาเพียงปีเดียว แมคคาเฟ่ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ใครๆ ก็ชื่นชม และพูดถึง แต่ก็ไม่เพียงพอ ที่จะเข้าถึงกลุ่มคนรักแมคได้ทั้งหมด เราจึงคิดที่จะขยายพันธ์ุแอปเปิลของเรา เข้าไปสู่ชุมชน (คนรักแมค) และคนที่กำลังอยากจะรู้จัก ซึ่งเรายังคงไว้ซึ่งไลฟ์สไตล์ ที่เราแสนจะภาคภูมิใจ ทั้งด้านบรรยากาศที่เป็นกันเอง การบริการ และสินค้าคุณภาพที่แตกต่าง ในรูปแบบของร้าน iBeat มาตรฐานของแอปเปิล ถึงจะเล็กแต่ก็พิเศษบรรยากาศไม่เหมือนกับร้านแอปเปิลอื่นๆ เพราะเราเป็นร้านเดียวที่เปิดโอกาสให้คุณสัมผัสแมค และไอพอด เคียงข้างร้านกาแฟสตาร์บัคส์ เรียกได้ว่า จิบกาแฟ ไปดูแมคไป อร่อย เพลินๆใจ รวมไปถึงร้านของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงสี และรูปแบบการจัดไฮไลต์ของสินค้า ไปตลอดทั้งปี รวมทั้งโปรโมชั่นเก๋ๆ ที่สุดจะคุ้มค่า (เหมือนกับเปลี่ยนตามฤดูกาล) นี่คือคอนเซ็ฟท์ของเรา ที่ต้องการให้ลูกค้า ไม่เบื่อ ไม่จำเจ และสบายใจในการซื้อ แมคและไอพอดกับเรามากที่สุด "มีความสุขกลับไป" เป็นหัวใจของเรา

พบกับร้านแมคเล็ก ไม่มีนายทุน แม้แต่หัวใจ ของเรา ได้ที่ ศูนย์การค้า ลาวิลล่า ซอยอารีย์ฯ ติดสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส อารีย์ ถ.พหลโยธิน (ใกล้ตึกไอบีเอ็ม) หาง่ายๆ มีที่จอดรถ หรือจะมารถไฟฟ้า บีทีเอส ก็สะดวก... และที่เมเจอร์ อเวนิว รัชโยธิน ชั้น 1 ตรงข้ามสตาร์บั๊คส์ ฝั่งใกล้แมคโดนัลด์

ตอนที่ 3

ร้านแอปเปิล ที่เหมือนกัน อะไรคือความแตกต่าง

สามปีครึ่งกับความสำเร็จ ที่เรามีชาวสวน (ชาวแมค) ต้อนรับเราอย่างมากมาย ทีมงาน ปลื้ม และเป็นกำลังที่ทำให้เรา เป็น "แอปเปิล" ที่แตกต่าง

เรารู้จักแอปเปิล

มากพอที่จะทำให้คุณมั่นใจว่า เราจะไม่ทำให้คุณโดดเดี่ยว หลังจากซื้อไป

ราคาเดียวกัน แต่...

เมื่อร้านทุกร้าน ก็ขายราคาเดียวกัน แต่สิ่งที่คุณจะได้คืออะไร? ส่วนลดมากมาย สำหรับอุปกรณ์ที่ซื้อพร้อมกับเครื่อง หรือจะเป็นบริการ เทรนนิ่ง ณ จุดขาย ที่ทำให้คุณมั่นใจว่า เครื่องที่ซื้อ คุณจะได้ใช้ประโยชน์จากมันได้มากที่สุด คุ้มกับเงินที่ลงทุนไป และเราจะไม่ตัดราคากัน เพื่อโชว์ว่าเลือดใครแดงกว่า...

เราจะสู้ด้วยคุณภาพ ด้วยฝีมือเท่านั้น

ติดต่อเรา

บริษัท กราฟิกสแกน แอนด์ พริ้นท์ จำกัด

สำนักงานใหญ่ และโชว์รูมสามเสน (พระราม 6) ใกล้โรงพยาบาลวิชัยยุทธ 1

ที่อยู่ 102/9 ซอยรณชัย 2 ถนนเศรษฐศิริ แขวงสามเสนใน
เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Tel.02-279-2099, 02-617-1857, 02-619-7186-9

Fax 02-617-1858

email : info@graphicsan.com

any comments please email to : wandeeka@graphicscan.com

website : http://www.maccafethai.com หรือ www.graphicscan.com

Hotline : 081-934-4050

   
ผ่อนสบายไม่มีดอกเบี้ย กับบัครเครดิตที่ร่วมรายการ นานสูงสุด 10 เดือน
iPad ทุกรุ่น มีจำหน่ายแล้วที่ iBeat by graphicscan
ใหม่ iPad Smart Case มีจำหน่ายแล้ว มี 6 สีให้เลือก ที่ iBeat by graphicscan
Image
เรายินดีรับชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต Visa, Master card ของทุกธนาคาร ไม่มีการชาร์จเพิ่ม และสามารถทำเอกสาร Vat refund for tourist ได้ โดยต้องใช้พาสปอร์ต